Phuketfc

นอกสนาม

 • โกฉวน อุบชื่อแข้งนอก เผยเตรียมเซ็นเข้าทัพ 26 แฟนบอลเตรียมเฮ! ปธ.กระบี่ เอฟซี เผยเตรียมเซ็นสัญญานักเตะต่างชาติ ดีกรีไทยลีกรายแรกเข้าก๊วน พร้อมแผนยืมแข้งจาก เทโรฯ 2 ราย “โกฉวน” สมเกียรติ กิตติธรกุล ปธ.สโมสรกระบี่ เอฟซี เผยข่าวดีเรื่องเสริมทัพ เตรียมเซ็นสัญญานักเตะต่างชาติรายแรกเข้าทีมแต่ไม่ขอเผยชื่อหวั่นหลุดมือ ในวันพุธ ที่ 26 พ.ย. นี้ โดยก่อนหน้านี้สโมสรได้ทำการเสริมทัพไปแล้ว 1 รายคือ รัฐพร แซ่ตั๋น กองหน้าจากตราด เอฟซี และอีกรายรอเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการคือ ธีรวัฒน์
 • ปธ.โรนิน พร้อมเซ็น วสันต์ คืนทัพ นายใหญ่แห่งทัพ ภูเก็ต เอฟซี เผยได้คุยกับ วสันต์ นาทะสัน แล้วหลังเจ้าตัวเข้ามาคุยกับสโมสรอีกครั้ง พร้อมต้อนรับหากนักเตะยังต้องการค้าแข้งในถิ่นสุระกุลต่อปีหน้า แต่ต้องรับเงื่อนไขของสโมสรให้ได้ ก่อนหน้านี้ทางสโมสร ภูเก็ต เอฟซี ได้ประกาศแยกทางกับ “บอย” วสันต์ นาทะสัน เป็นที่เรียบร้อย หลังเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับเจ้าตัวไม่สำเร็จ รวมถึงมีข่าวว่า วสันต์ ได้ได้มีการเข้าไปคุยเรื่องของสัญญาอีกครั้ง เนื่องจากเจ้าตัวยังอยากค้าแข้งในถิ่นสุระกุลต่อปีหน้า ล่าสุด บอสใหญ่โรนินแดนใต้ ประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ปธ.สโมสร ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ทางวสันต์ก็มีการยื่นขอเสนอเข้ามาคุยกับเราอีกครั้งแล้ว ซึ่งตัวเขาเองก็ยังมุ่งมั่นที่จะเล่นให้กับ
 • ชื่นมื่น! โกฉวน จัดให้มอบเงินล้านหนุน สตูล สตูล ยูไนเต็ด ชื่นมื่น! หลังทางด้าน “โกฉวน” สมเกียรติ กิตติธรกุล ปธ. สโมสร กระบี่ เอฟซี เดินทางชมเกมเมื่อวานที่ผ่านมา พร้อมมอบเงินสด 1 ล้านบาท ช่วยหนุนทัพ “หมอผี” ไล่ล่าความสำเร็จในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในเรื่องร้ายๆยังมีเรื่องดีๆ! สำหรับทัพ “หมอผี” สตูล ยูไนเต็ด ทีมดังในลีกภูมิภาค ที่แม้จะผลการแข่งขันในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก นัดที่ 6 ของกลุ่มบี เมื่อวานที่ผ่านมาจะไม่เป็นอย่างหวัง หลังเจอผู้ตัดสินเป่าให้จุดโทษสุดค้านสายตา
 • แฟนๆ ใจชื้น! ปธ.สตูล ยืนยัน สัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ ประธานสโมสรสตูล ยูไนเต็ด ออกโรงนั่งยันนอนยันว่า “โค้ชเลาะ” วิรัช แคยิหวา กุนซือคนเก่งจะยังคงอยู่ทำทีมต่อไปอย่าแน่นอน แม้ตัวโค้ชจะประกาศโบกมือลาทีมหลังจบเกมเสมอ สุโขทัย 2-2 เมื่อวานที่ผ่านมาก็ตาม หลังจากที่เป็นข่าวช็อกแฟนบอล “หมอผี” สตูล ยูไนเต็ด เมื่อทางด้าน “โยคิมเลาะ” วิรัช แคยิหวา กุนซือมากฝีมือของทีมที่ได้ประกาศลาออก หลังจากที่เจอผู้ตัดสินเป่าลูกโทษสุดค้านสายตาในช่วงทดเวลาบาดเจ็บของเกมการแข่งขัน พาชวดชัยในบ้านโดน สุโขทัย เอฟซี ไล่ตีเสมอ 2-2 และเกือบจะนำไปสู่เหตุการณ์วุ่นวายของแฟนบอลเจ้าถิ่นที่สุดแค้นกับการตัดสินของกรรมการในเกมนี้ ด้าน
 • เสียงเรียกร้องทั้งปฐพี ดั่งเสียงสีซอให้ควายฟัง ใครที่ติดตามการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก 2014 สายบี คู่ระหว่าง สตูล ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 พบกับ สุโขทัย เอฟซี รองจ่าฝูงของเมื่อวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557 ณ สนามกีฬาอบจ.สตูล ก็คงทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งยากที่จะตามเซาะหาความจริงว่าอะไรคืออะไรได้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันช่างเงียบเฉียบเหมือนเสียงผีช่องแอร์เสียจริงๆ เพราะรายงานข่าวที่ติดตามอ่านได้ทั่วมีแค่รายงานว่า ผลเสมอกัน มีแฟนบอลกลุ่มหนึ่งที่เห็นต่างกับการตัดสินของกรรมการ ทำการปิดล้อมกรรมการ สุดท้ายก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ความจริงคืออะไร ยิ่งกว่าเหนียวไก่ถูกลัก
 • โกงความตาย! ค้างคาวไฟคืนชีพได้โทษทดเจ็บบุกเจ๊าหมอผี 2-2 สตูล ยูไนเต็ด ถูกหยุดสถิติชนะรวดเกมเหย้า หลังเปิดบ้านเสมอ สุโขทัย เอฟซี 2-2 ในศึกดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก สายบี เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา สตูล ยูไนเต็ด 2–2 สุโขทัย เอฟซี การแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก 2014 สายบี ประจำวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา 16.00น. ณ
 • ‘โค้ชแดง’ ขอเวลาสร้างภูเก็ต 2 ปี “โค้ชแดง” ทรงยศ กลิ่นศรีสุข กุนซือป้ายแดงของสโมสรภูเก็ต เอฟซี เผยขอใช้เวลาในการสร้างทีมของตัวเองให้แข็งแกร่งเป็นเวลา 2 ปี ก่อนที่จะพูดถึงความสำเร็จที่ทีมจะได้ในระยะยาว ทัพ “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชแดง” ทรงยศ กลิ่นศรีสุข ที่กำลังเตรียมทีมอย่างต่อเนื่องในช่วงปิดฤดูกาล ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงแนวทางการทำทีมว่าต้องการเวลา 2 ปี ในการสร้างทีมของตัวเองขึ้นมา “หากถามถึงความสำเร็จที่จะมาในชั่วข้ามคืนผมคงรับปากไม่ได้” โค้ชแดงเริ่มกล่าว “การย้ายมาคุมทัพ ภูเก็ต เอฟซี ของผมมีเป้าหมายที่จะวางรากฐานของทีมให้มีความแข็งแกร่ง ซึ่งมันต้องใช้เวลาอย่างน้อยๆ 1-2
 • รั้งไม่อยู่! ภูเก็ต แถลงแยกทาง วสันต์ แฟนโรนินถึงกับเซ็ง! เมื่อสโมสรไม่สามารถรั้ง วสันต์ นาทะสัน ให้อยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี ประกาศผ่านเว็บไซต์สโมสรว่าได้แยกทางกับ วสันต์ นาทะสัน หัวหอกตัวเก่งของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากไม่สามารถบรรลุสัญญาฉบับใหม่กับเจ้าตัวได้ ก่อนหน้านี้ ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการทีม ภูเก็ต เอฟซี ได้จัดการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับดาวเตะอดีตฉายา “บอย เจียงฮาย” เพื่อรั้งให้อยู่ล่าตาข่ายในถิ่นสุระกุลต่อไป ทว่าเจ้าตัวตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว “หลังจากภูเก็ต เอฟซี ไม่สามารถก้าวไปเล่นไทยลีกได้ในซีซั่นที่ผ่านมา และทางสโมสรไม่สามารถบรรลุสัญญา วสันต์ หัวหอกคนสำคัญได้
 • 18ทีมลีกวันยิ้ม! ส.บอลมอบเงินสนับสนุนงวดสุดท้ายรวม72ล้าน 18 ทีมดิวิชั่น1 ชื่นมื่นยิ้มรับเงินสนับสนุนทีม ปิดฤดูกาล 2014 รวมทั้งสิ้น 72 ล้านบาท เมื่อวันอังคาร ที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา พิธีมอบเงินสนับสนุนทีมฟุตบอลอาชีพ การแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก, ยามาฮ่า ลีกวัน, และเอไอเอสลีก ภูมิภาค ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน เมื่อวันอังคาร ที่ 18 พ.ย. 57 ที่ผ่านมา โดยมีนาย วรวีร์
 • ปากหวาน! อาลีฟ ขอพาภูเก็ตขึ้นไทยลีกหลังบอร์ดขยายสัญญา อาลีฟ เปาะจิ มิดฟิลด์ทัพ ภูเก็ต เอฟซี ลั่น จะพาทีมขึ้นไปเล่นไทยลีกให้ได้ เพราะเชื่อในระบบและการบริหารงานของบอร์ด หลังได้รับการต่อสัญญาออกไปอีก 2 ปี สโมสรภูเก็ต เอฟซี จัดการต่อสัญญานักเตะตัวเก่าในทีมออกไปแล้วถึง 5 ราย ประกอบด้วย อังเดร โลเปซ, ซัมเซ็ม หนิมา, ยูซูเกะ คาโตะ, วสันต์ สมานสินธ์, อาลีฟ เปาะจิ ส่วนแข้งใหม่ที่จะเข้ามาร่วมทัพนั้นอยู่ระหว่างการเจรจา ทั้งนี้ทางด้านของ อาลีฟ
 • เสียงเชียร์ สำคัญไฉน ? สิ่งที่หลายๆท่านอาจมองข้ามไปคือ พลังเชียร์ ของเหล่าแฟนบอลตัวยงที่รักและชื่นชอบในสโมสรและนักเตะ เสียงเพลงที่พวกเขาตะโกนเชียร์ เสียงเรียกชื่อของนักเตะที่ชื่นชอบ เสียงเหล่านี้หากอยู่รวมกันมากๆบางครั้งมันก็ก่อให้เกิดปาฏิหาริย์ได้เหมือนกัน ตลอดฤดูกาล 2014 ที่ผ่านมา หากพูดถึงทีมที่มีแฟนบอลเข้าชมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่บัดนี้ขึ้นไปเล่นไทยลีกปี 2015 เป็นที่เรียบร้อย ด้วยฐานแฟนบอลที่หนาแน่นเป็นทุนเดิมและสนาม เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ที่สามารถรองรับแฟนบอลได้ถึง 25,000 คน ทำให้ครองอันดับ 1 สำหรับทีมที่มีแฟนบอลเกมในบ้านเยอะสุดมาโดยตลอดและทิ้งห่างอันดับ 2 และ 3
 • สุโขทัยปล่อยของ! เผยหมัดเด็ดเคล็ดไม่ลับเฝ้ารังดับซ่าส์หมอผี สีสันลีกภูมิภาค! มาสคอต สุโขทัย เอฟซี เรียกรอยยิ้มทั้งสนาม แอบปล่อยของออกจากหม้อดิน แกล้งแซวเล่นใส่ทีมเยือน “หมอผี” สตูล ยูไนเต็ด ช่างภาพนิ่งภายในสนามทุ่งทะหลวงเก็บภาพสีสันลีกภูมิภาค มาสคอตทัพ “ค้างคาวไฟ” งัดไม้ตายสุดฮาทำท่าเหมือนปล่อยอะไรสักอย่างออกมาจากหม้อดินทีมีผ้าสีแดงและเชือกสีขาวมัดอยู่ ก่อนเกมคู่ระหว่าง สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านพบ สตูล ยูไนเต็ด แจ็คผู้ฆ่ายักษ์แห่งแดนใต้ เมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์(16 พ.ย.)ที่ผ่านมา ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! เมื่อสิ้นเสียงนกหวีดยาวผลการแข่งขันเป็นฝั่งเจ้าถิ่นที่สามารถเบียดชนะ 1-0 จากกระตูชัยของ สุพัฒน์ ไกยสวน กองกลางเท้าหนัก
 • รายแรก! กระบี่เปิดตัวคว้า รัฐพร หัวหอกตราดร่วมทัพ อินทรีอันดามันเริ่มขยับเสริมทัพแล้วล่าสุดคว้า รัฐพร แซ่ตั๋น ดาวยิงจากช้างขาวจ้าวเกาะร่วมทัพเป็นรายแรก “โกฉวน” สมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสร กระบี่ เอฟซี จัดการเซ็นสัญญาพร้อมเปิดตัวกับ รัฐพร แซ่ตั๋น ศูนย์หน้าตัวเก่งจาก ตราด เอฟซี มาร่วมทีมเป็นรายแรก โดยมอบสัญญาให้เป็นเวลา 2 ปี ถึงแม้จะมีข่าวว่า กระบี่ เอฟซี ได้ทำการผ่าตัดทีมหั่นแข้งเกาที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมออกไป จนเหลือเพียง 15 ราย แต่ล่าสุดอินทรีอันดามันจัดการคว้าดาวยิงจากเพื่อนร่วมลีกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ รัฐพร
 • กระบี่หวังเจรจานาวียืม ศรายุทธ ใช้งานต่อซีซั่นหน้า สโมสรกระบี่ เอฟซี หวังที่จะพูดคุยกับทาง ราชนาวี เพื่อขอยืมตัว ศรายุทธ เขียวแพร แบ็คซ้ายตัวเก่งใช้งานต่อในซีซั่นหน้า หลังเจ้าตัวทำผลงานในแดนใต้ได้อย่างยอดเยี่ยม “เจ้าบัง” ศรายุทธ เขียวแพร แบ็คซ้ายจอมเก๋าแห่งทัพราชนาวี ย้ายมาร่วมทัพ กระบี่ เอฟซี ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงเลกที่2 และสามารถโชว์ฟอร์มทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่ทัพอินทรีอันดามัน จะติดใจและทาบทามเพื่อขอยืมตัวแบ็คซ้ายรายนี้ให้อยู่วาดลวดลายในแดนใต้ต่อในซีซั่นหน้า ล่าสุดทางด้าน ศรายุทธ เขียวแพร ออกมาเผยผ่านผู้สื่อข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า “สัญญายืมตัวของผมได้หมดลงหลังจากจบฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งทาง กระบี่ เอฟซี เขาก็ต้องการที่จะให้ผมอยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้า แต่สัญญาของผมอยู่กับทางราชนาวี
 • สุโขทัย เฉือน สตูล 1-0 สุโขทัย เอฟซี เอาชนะ สตูล ยูไนเต็ด 1-0 โดยได้ประตูชัยจาการยิงของ สุพัฒน์ ไกยสวน พาทีมเก็บเพิ่มเป็น 10 คะแนน ยัดเยียดความปราชัยแรกให้ทัพ “หมอผี” ในศึกด.2 รอบชปล. สายบี การแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาคดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก นัดที่ 5 สายบี ที่สนามทุ่งทะเลหลวง เป็นการพบกันระหว่าง “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 3
 • กระบี่ จ่อคว้า รัฐพร แซ่ตั๋น กระบี่ เอฟซี เตรียมเดินหน้าคว้าตัว รัฐพร แซ่ตั๋น กองหน้าตราด เอฟซี เข้าร่วมทัพ หลังปล่อยนักเตะออกไปแล้วกว่าครึ่งทีม สโมสรกระบี่ เอฟซี เริ่มเดินหน้าเสริมทัพสู้ศึกดิวิชั่น1 ฤดูกาล 2015 บ้างแล้ว ล่าสุดเตรียมเดินหน้าคว้าตัว “กอล์ฟ” รัฐพร แซ่ตั๋น กองหน้าตัวเก่งจาก ตราด เอฟซี เข้าร่วมทีม หลังจากทำจากปล่อยนักเตะออกไปกว่าครึ่งทีม ทำให้ปัจจุบันเหลือนักเตะใช้งานเพียง 15 รายเท่านั้น ด้าน “โค้ชป๋อง” ชยพล
 • ภูเก็ตตัดใจโละ 5 แข้งนอกก่อนเก็บใช้งานต่อแค่ 2 สโมสรภูเก็ต เอฟซี ตัดสินใจเก็บ ยูสึเกะ ซาโตะ และ อังเดร โลเปซ 2 นักเตะต่างชาติให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า ก่อนปล่อยแข้งนอกรายอื่นๆออกจากทีมยกชุด “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชแดง” ทรงยศ กลิ่นศรีสุข ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยถึงโควต้านักเตะต่างชาติในทีม สำหรับสู้ศึกดิวิชั่น1 ฤดูกาลหน้าว่าเวลานี้ได้ตัดสินใจเก็บ 2 นักเตะอย่าง ยูสึเกะ ซาโตะ และ อังเดร โลเปซ ให้อยู่กับทีมต่อไปในซีซั่นหน้า “โควต้านักเตะต่างชาติในทีม
 • บอสโรนินเผย ยื่นสัญญาใหม่ให้วสันต์แล้ว บิ๊กเบ้นซ์ ผจก.ภูเก็ต เผยยื่นสัญญาใหม่ให้คิงบอยเรียบร้อย ที่เหลือรอเจ้าตัวตัดสินใจ “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี ช่วงเตรียมความพร้อมเพื่อสู้ศึกลีกพระรอง ฤดูกาล 2015 นี้ ในช่วงนี้สโมสรได้เจรจาเรื่องสัญญานักเตะเก่าและใหม่อยู่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “เบ้นซ์ บีนทาวน์” ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการหนุ่มไฟแรง ได้เผยเรื่องดีลสำหรับนักเตะคนสำคัญอีกราย “สำหรับสัญญาใหม่ในซีซั่นหน้าตอนนี้ได้กำลังเจรจาไปอย่างต่อเนื่อง รวมถึง “คิงบอย” วสันต์ นาทะสัน หัวหอกจอมถล่มประตูของโรนิน ที่ฤดูกาลที่แล้วยิงประตูได้ 9 ประตู ทางสโมสรได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับทางวสันต์แล้ว หลังจากที่เราไม่สามารถไปเล่นในไทยพรีเมียร์ลีกในปีที่แล้ว
 • ภูเก็ตเปิดคัดแข้งเจ๋งร่วมทีม 24-28 พ.ย. นี้ โอกาสมาแล้ว! โรนินแดนใต้ตามหาแข้งดีมีฝีเท้าเปิดคัดตัวร่วมทีม ระหว่างวันที่ 24-28 พ.ย. ที่จะถึงนี้ สโมสรภูเก็ต เอฟซี เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมทดสอบฝีเท้าเพื่อหาผู้ที่มีความสามารถมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่งผู้เข้าคัดตัวต้องแจ้งรายละเอียดเบื้องต้นไปที่สโมสรเพื่อลงทะเบียน ส่งไปที่เบอร์โทร 098-8982838 (คุณน้ำ) ระบุตำแหน่ง ความถนัด โดยจะทำการคัดเลือกที่สนามรีพับบลิค ตั้งแต่ 16:00 – 18:00 ระหว่างวันที่ 24-28 พ.ย. 2557 ก่อนหน้านี้ “เบ้นซ์ บีนทาวน์” ผู้จัดการทีมภูเก็ต ได้เดินทางไปพูดคุยเรื่องการแลกเปลี่ยนนักเตะกับ เกย์ลัง
 • ประเดิม! นครปฐม สอย ปรัชญา นครปฐม ยูไนเต็ด เริ่มขยับ ล่าสุดคว้าตัว ปรัชญา หงษ์อินทร์ แนวรับ ภูเก็ต เอฟซี เสริมรายแรก “นักสู้เจดีย์ใหญ่” นครปฐม ยูไนเต็ด เริ่มขยับเสริมทีมเตรียมความพร้อมสู้ศึกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2015 แล้ว หลังจากทำการปล่อยตัวแข้งหลักไปหลายราย ล่าสุดเซ็นสัญญาคว้าตัว ปรัชญา หงษ์อินทร์ กองหลังจาก ภูเก็ต เอฟซี มาเสริมทีมเป็นรายแรก วิมล จันทร์คำ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นครปฐม
 • “ฉลาม” ตั้ง “เซอร์เด็จ” คัมแบ็กรอบ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี พระรองแห่งศึกโตโยต้า ไทย พรีเมียร์ ลีก ประกาศตั้ง “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ กุนซือผู้เคยพาทีมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ คุมทัพเป็นคำรบที่ 3 สู้ศึกฤดูกาล 2015 ความเคลื่อนไหวของ ชลบุรี เอฟซี รองแชมป์โตโยต้า ไทย พรีเมียร์ ลีก และ มูลนิธิไทยคม เอฟ เอ คัพ 2014 หลังแยกทางกับ
 • ตามโค้ชแดง! ภูเก็ตล็อกเป้า ‘นรากร’ เสริมทัพรายแรก ผู้จัดการทีมภูเก็ต เอฟซี เล็งแข้งใหม่เสริมทัพรายแรก พร้อมยื่นข้อเสนอคว้าตัว นรากร คณา ดาวเตะตัวเก่งสโมสรพัทยา ยูไนเต็ด หลังเพิ่งเปิดตัวโค้ชแดง ทรงยศ กลิ่นศรีสุข มารับหน้าที่กุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการ สำหรับทีม “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี ล่าสุด “เบ้นซ์ บีนทาวน์” ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการทีมภูเก็ต ออกมาเปิดเผยสโมสรสนใจคว้าตัว นรากร คณา ดาวเตะตัวเก่งจากสโมสร พัทยา ยูไนเต็ด มาเสริมทีมเป็นรายแรก โดยผู้จัดการทีมภูเก็ต
 • คอนเฟิร์ม! ภูเก็ตตั้ง โค้ชแดง คุมทัพ ภูเก็ต เอฟซี เปิดตัว โค้ชแดง อดีตกุนซือโลมาฟ้าขาวนั่งแท่นเฮดโค้ชคนใหม่แทนที่ รอยเตอร์ โมไรร่า “โรนินแดนใต้” ภูเก็ต เอฟซี จัดการเปิดตัว “โค้ชแดง” ทรงยศ กลิ่นศรีสุข ขึ้นเป็นกุนซือคนใหม่ของทีม แทนที่ รอยเตอร์ โมไรร่า โดยมอบสัญญาให้เป็นระยะเวลา 2 ปี ก่อนหน้านี้ทัพโรนินได้แยกทางกับเฮดโค้ชาวบราซิลที่เข้ามาคุมทีมช่วงกลางเลกที่สอง เป็นระยะเวลากว่า 3 เดือน ด้วยผลงานชนะ 4 เสมอ 4 แพ้
 • สรุปผลชปล. สายบีพลิกจ่าฝูงเปลี่ยนมือ ประจวบพังอุดรฯปลดล็อก สรุปผลดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2014 สายบี หมอผีปล่อยของสยบพญาอินทรี, อุบลฯ คืนชีพบุกถล่มมาบตาพุด และค้างคาวไฟปาดเหงื่อเฉือนหวิววัวทโมน สายเอ ชงโคม่วงทองดุเฝ้าถ้ำจมเรือใบ, พิจิตรโชว์ทีเด็ดยำใหญ่ใส่ประจวบ และอุดรฯ โล่งอกประเดิมชัยดับเสือดำ สรุปผลฟุตบอลดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก 2014 ประจำสัปดาห์ที่ 8-9 พฤศจิกายน 2557 การแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาล 2014 ประจำสัปดาห์ที่ 8-9
 • แชมป์แรกของสโมสร! บีจีเฉือนฉลามชล 1-0 คว้าถ้วยเอฟเอคัพ ลาซารัส คาอิมบี้ ยิงประตูชัยพา บางกอกกล๊าส เอฟซี เฉือนชนะ ชลบุรี เอฟซี 1-0 คว้าแชมป์ฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ 2014 ไปครองอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลิอก ในฤดูกาลหน้า ชลบุรี เอฟซี 0-1 บางกอกกล๊าส เอฟซี การแข่งขันฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอ คัพ 2014 นัดชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 9
 

ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป 

Show/Hide Header

ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป, กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

ติดต่อเรา
สอบถามข้อมูล
Moderators: admin
หัวข้อ:0
กระทู้:0
ยังไม่มีหัวข้อใหม่

General (ถามคุยแฟนคลับ)
บทวิจารณ์
บทวิจารณ์ บายแฟนบอล
Moderators: admin
หัวข้อ:4
กระทู้:4
กระทู้ล่าสุด โดย kikkati
ใน ตอบ: กูรูนอกสนาม ขออนุญาตวิเคราะห์เกมส์ หลังโรนินเชือดเดอะบูลมารีน
เมื่อ November 5, 2014, 19:07
ข่าวกิจกรรมแฟนคลับ
Moderators: admin
หัวข้อ:1
กระทู้:1
กระทู้ล่าสุด โดย vivycruz
ใน แจกเครดิตโบนัสทดลองเล่นฟรี เดิมพันกีฬา คาสิโน สนุกไปกับ Vwin
เมื่อ August 26, 2014, 23:49

กระทู้ใหม่ ไม่มีกระทู้ใหม่ - Mark All Read

Info Center
5 Posts in 5 Topics Made by 754 สมาชิก. สมาชิกล่าสุด: RileyWorsnop
กระทู้ล่าสุด โดย kikkati
เมื่อ November 5, 2014, 19:07

  Muythai Boxing Thailand thaileagueonline  siamsport.co.th  Thailand Susucoreballthaitx park
Phuketandamannews Fanclub Suanpalm Unique Hotel Rayong | สวนปาล์มยูนิคโฮเทล ระยอง  phuketgazette  BO2M : Professional Web and Graphic Design in Phuket samuitravel spa แปลเอกสาร 
facebook Fanclub นอกสนาม ภูเก็ต Noksanarm Phuke TwitTer

74/4 Moo 4, Vichitsongkram Road, Tel : (66) 076-234128, Fax (66) 076-234128.
©2013 Phuket Football Club in Phuket All Rights | copy right © 2010 Phuket law All rights reserved
Supported by Noksanarm