NoksanarM

อยู่ให้อาลัย จากไปให้คิดถึง

  

01
ตื่นเช้าพบเจอข่าวดี เมื่อเพจทางการสโมสรประกาศสองกุนซือได้ตัดสินใจลาออกจากการทำหน้าที่ หลังจากกลับมาจากนัดบุกไปพ่ายให้กับยะลาได้ใช้เวลาคิดใตร่ตรองอย่างรอบคอบเป็นเวลาหลายวัน

ที่เป็นข่าวดีก็คือหากกุนซือทั้งสองตัดสินใจยุติหน้าที่โดยสิ้นเชิงไม่ว่าทั้งด้านหน้าและด้านหลังก็จะเป็นหนทางสำหรับทั้งสองคนได้พบทางสว่าง รอดพ้นจากการเป็นเป้าโจมตี ไม่ต้องเคลียดจนเส้นเลือดทำหน้าที่หนัก

สิ่งที่ผ่านมาไม่ว่าทำได้ทำผลงานอะไรไว้ แฟนบอลทั้งหลายก็ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมาก เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่มีวันลืมท่านทั้งสองและจะจดจำตลอดไป เหลือบตาไปดูหน้าเพจขนาดไอคอน ยังแสดงความรู้สึกขอบคุณ แสดงว่า ทุกคนรู้สึกแบบนั้นจริงๆ

และที่เป็นอีกข่าวดีคือ หนทางสู่อนาคตที่ดีของสโมสรได้เปิดประตูรับกุนซือคนใหม่หรือจะเรียกว่าเหยื่อรายใหม่ก็ตามใจใครจะคิด แม้จะดูอันดับในตารางแล้ว แววไม่มีจะติดอันดับ 1 ใน 4

แต่หากเฟ้นฟอร์มที่ดีขึ้นมา เล่นบอลอย่างน่าชื่นชม ความนิยมหรือศรัทธาก็จะมีโอกาสฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง แม้อาจใช้เวลานานหรือเริ่นต้นสายไป แต่ยังดีกว่าปล่อยให้สถานการณ์เลวร้ายจนถึงจุดตกต่ำสุดขีด

อย่างไรก็ตาม วันอาทิตย์ที่ 7 สค นี้ เพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจต่อผู้บริหารสโมสรและนักเตะที่ยังจำเป็นต้องทำหน้าที่ต่อไป การมาทำหน้าที่ของกุนซือขัดตาทัพก็เชื่อว่า ประสบการณ์ของท่านจะสามารถนำพาทีมเรียกศรัทธาคืนมาไม่มากก็น้อย แม้เขาจะชื่อน้อย แต่ฝีมือนั้นมีมาก

แต่ก็อดห่วงฝากถึงนักเตะไม่ได้ว่า ที่ผ่านมาจะเป็นใครที่มาทำหน้าที่หัวหน้า แต่ต่อไปคืออีกคน ไม่ใช่คนเดิม ก็ควรเชื่อฟังและทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด

ไม่ว่าใครจะมาจะไป เปลี่ยนไป คนแล้ว คนเล่า ต้องอย่าลืมว่า คนที่นั่งเฝ้าดูอยู่ในสนามและให้การสนับสนุนนักเตะทุกครั้งที่ลงเล่นสนาม คือ แฟนบอล นั่นเอง

สะตอแดนใต้

Comment about the matter : อยู่ให้อาลัย จากไปให้คิดถึง