NoksanarM

“ฟอร์ทสมาร์ท” แย้มใช้ระบบสุ่มตั๋ว “ช้างศึก” เปิดตัว “House of Ticket” การันตีไร้ระบบล่ม

  


“ฟอร์ทสมาร์ท” เปิดตัว “House of Ticket” รับจองตั๋วคัดบอลโลก 2018 รอบ 12 ทีมสุดท้ายเอเชีย ของทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ในบ้านทั้ง 5 นัด ประเดิมขายเกมแรกรับมือ ญี่ปุ่น ในเดือนสิงหาคมนี้ การันตีทั่วถึงทั้งประเทศ และไร้ปัญหาระบบล่ม พร้อมเสนอแนวทางลดตั๋วผีด้วยการใช้ระบบสุ่มหาผู้ที่ได้ตั๋ว

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว คว้าสิทธิ์การจัดจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันของทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ที่จะลงเล่นเกมเหย้าทั้ง 5 นัด ในรายการ ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก 12 ทีมสุดท้ายโซนเอเชีย ระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2559 – 5 กันยายน 2560 ณ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางบริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เชื่อมั่นว่า ด้วยศักยภาพของบริษัทและแผนการจัดจำหน่าย จะสามารถกระจายบัตรให้กับแฟนบอลได้อย่างทั่วถึง มีระบบการจองเป็นขั้นตอน ช่องทางการชำระเงินครอบคลุมทุกพื้นที่ด้วยตู้บุญเติมที่มีทั่วประเทศ ไปจนถึงขั้นตอนการรับบัตรหลากหลายช่องทาง

“เรามีประสบการณ์ดำเนินธุรกิจด้านเทคโนโลยีการให้บริการเติมเงินมือถือผ่านตู้บุญเติมมาเป็นระยะเวลานาน มีระบบออนไลน์ที่พัฒนาขึ้น สามารถรองรับจำนวนผู้ใช้งานมากถึง 1.7 ล้านรายต่อวัน แสดงให้เห็นถึงระบบการทำงานที่มีเสถียรภาพ ในการนี้ทางบริษัทได้เปิดตัวธุรกิจใหม่ภายใต้เครื่องหมายการค้า “House of Ticket” สำหรับธุรกิจัดจำหน่ายตั๋ว พร้อมทั้งทำเว็บไซต์ www.houseofticket.com เพื่อใช้ลงทะเบียน และจองบัตรเข้าชม นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการบุญเติม 1220 ไว้ให้บริการ 24 ชั่วโมง สำหรับผู้จองที่ไม่ได้ใช้อินเทอร์เน็ต ขณะที่การชำระเงิน ทำได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสดที่ชำระผ่านตู้บุญเติมทั่วประเทศกว่า 7 หมื่นจุด”

ด้าน นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทวีทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า บริษัทได้พัฒนาเว็บไซต์ใช้เทคโนโลยีรองรับผู้เข้าเว็บไซต์พร้อมกันจำนวนมาก การกำหนดการซื้อตั๋วจากหมายเลขบัตรประชาชน ซึ่งจะช่วยลดการกว้านซื้อเพื่อจำหน่ายตั๋วผี อย่างไรก็ตาม บริษัทกำลังหารือกับสมาคมกีฬาฟุตบอลฯในเรื่องราคาบัตร รวมถึงโควตาการจองของแต่ละคน ตลอดจนระบบการเลือกผู้ได้สิทธิ์ว่า จะใช้รูปแบบการจองก่อนได้สิทธิ์ก่อน หรือเปิดให้มีการจองไว้ล่วงหน้า แล้วใช้ระบบสุ่มอัตโนมัติเลือกผู้ที่จะได้ตั๋วจากจำนวนที่จองเข้ามาทั้งหมด ซึ่งเรื่องนี้ยังเป็นเพียงการเสนอทางเลือกเท่านั้นต้องรอให้ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลเป็นผู้ตัดสินใจ

สำหรับขั้นตอนการจองตั๋วฟุตบอล มีดังนี้ 1. ลงทะเบียนที่ www.houseofticket.com (เริ่มเปิดต้นเดือนกรกฎาคมนี้) 2. จองตั๋ว ผ่านเว็บไซต์ www.houseofticket.com หรือ คอลเซ็นเตอร์ (โทร.1220) 3. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต (เฉพาะจองผ่านเว็บไซต์) หรือจ่ายเงินสดผ่านตู้บุญเติม 4. รับตั๋วหลายช่องทาง ทั้งสถานีรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) ทุกสถานี ส่วนต่างจังหวัดรับที่สำนักงานบุญเติม กว่า 200 สาขา ทั่วประเทศ หรือจัดส่งทางไปรษณีย์ ตลอดจนรับตั๋วหน้างานในวันแข่งขัน

ทั้งนี้ เกมนัดแรกที่ “ช้างศึก” จะประเดิมสนามในบ้านรับมือ ทีมชาติญี่ปุ่น วันที่ 6 กันยายน 2559 จะมีการเปิดจำหน่ายบัตรในเดือนสิงหาคมนี้

แจงขั้นตอนซื้อตั๋ว

สมชัย สูงสว่าง – ณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี


ช้างศึก ลุยคัดบอลโลก รอบ 12 ทีมเอเชีย

ขอขอบคุณ: ผู้จัดการออนไลน์

Comment about the matter : “ฟอร์ทสมาร์ท” แย้มใช้ระบบสุ่มตั๋ว “ช้างศึก” เปิดตัว “House of Ticket” การันตีไร้ระบบล่ม