NoksanarM

“ล้านเล่า” ร้านอาหาร เครื่องดื่ม แนวนั่งชิลล์


หนึ่งร้อยล้านเรื่องราวที่นำมานั่งคุยกันบนโต๊ะอาหาร (Million story over the table) “ล้านเล่า” ร้านอาหาร-เครื่องดื่ม แนวนั่งชิลล์ สาขาใหม่พร้อมให้บริการแล้วกับสาขาใหม่ที่ โบ๊ทพลาซ่า ภูเก็ต

หลังจากที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกับ ล้านเล่า สาขา สามกอง ภายใต้ทีมบริหาร คุณสมพงษ์ คงทองมาก (ติ๊ก) คุณนวพล คำจันทร์ (นิว) และคุณธนวัฒ ยั่งยืน (นัท) 3 หุ้นส่วนรุ่นใหม่ไฟแรง ลงขันขยับขยายธุรกิจในพื้นที่ใหม่ห่างไกลชุมชนมากยิ่งขึ้น ในโครงการโบ๊ทพลาซ่า สามกอง (ภูเก็ต) ที่มีเหล่าพนักงานประชาสัมพันธ์สาวสวย มาคอยให้บริการในบรรยากาศที่กว้างขวาง ที่จอดรถสะดวกสบายพร้อมให้บริการแขกในจำนวนมากยิ่งขึ้น

คุณสมพงษ์ คงทองมาก หุ้นส่วนเจ้าของร้าน กล่าวว่า “เนื่องจากกลุ่มลูกค้ามีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในบริเวณเก่าเป็นที่พักอาศัย เลยทำการขยับขยายมาในพื้นที่ที่ห่างไกลชุมชนออกมามากยิ่งขึ้น เพื่อให้การบริการความสนุกได้มากเต็มที่ พร้อมทั้งร้านยังตั้งอยู่ในบริเวณโบ๊ทพลาซ่า ย่านทานอาหารนั่งชิลล์ยอดนิยมในย่านสามกอง ใกล้พื้นที่ขุมน้ำ มีบรรยากาศสบาย สะดวกในการจอดรถ พร้อมทั้งการเข้าออกได้หลายทางมากยิ่งขึ้น โดยร้านใหม่สามารถจุคนได้กว่า 200 คน บนพื้นที่ 1.5 ไร่”

ภายในร้านแบ่งเป็น 2 โซน คือ ในบรรยากาศสวน และห้องแอร์สำหรับการจัดงานต่างๆ ความพิเศษของล้านเล่าอยู่ที่ความผ่อนคลาย โดยทางร้านให้บริการดนตรีสดส่วนใหญ่เป็นเพลงสากลแนวผู้ใหญ่ พร้อมทั้งพนักงานประชาสัมพันธ์สาวสวยคอยให้บริการ เสิร์ฟอาหารในราคาเริ่มต้นที่จานละ 90 บาท มิกเซอร์ 40 บาท ซึ่งถือว่าราคาไม่สูงหากเปรียบเทียบกับร้านในรูปแบบเดียวกัน

อาหารจานเด็ดแนะนำ ได้แก่ หมูทอดล้านเล่า หมูสามชั้นนำมาหมักน้ำซอสสูตรพิเศษคลุกด้วยงาแล้วนำมาทอด ให้รสสัมผัสความนุ่มของเนื้อหมู รสชาติความกลมกล่อมของซอสและความหอมของงา ทานคู่กับข้าวสวยจานร้อนช่วยเพิ่มความเจริญอาหารมื้อเย็นได้ดียิ่งขึ้น หรือจะเป็น ซุปเปอร์ล้านเล่า ขาไก่นุ่มๆในซุปเปอร์น้ำใสสูตรเด็ดลับเฉพาะให้รสชาติแซ่บครบรส นอกจากนั้นทางร้านยังให้บริการเน้นอาหารรสชาติไทยทานเป็นกับแกล้มกับเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี

ล้านเล่า ตั้งอยู่ในโครงการโบ๊ทพลาซ่า (ตรงข้ามกับร้าน Ampfine) พร้อมให้บริการ wifi และรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร เปิดให้บริการเวลา 18:00 – 02:00 น. สนใจสำรองที่นั่งโทร 0611725050ขอขอบคุณ: Fb K.Pramook Tipvimalmas

Comment about the matter : “ล้านเล่า” ร้านอาหาร เครื่องดื่ม แนวนั่งชิลล์