NoksanarM

T3 BEST XI OF THE WEEK (โซนล่าง) : สัปดาห์ที่ 3

  

T3 BEST XI OF THE WEEK (South Zone) : สัปดาห์ที่ 3

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 ตอนล่าง โดยสัปดาห์นี้ เป็นนัดที่ 3 ของฤดูกาล ทางทีมงาน ThaiLive จะพาไปยลโฉมนักเตะที่โชว์ฟอร์มแจ่มจนมีชื่อติดทีมยอดเยี่ยม จะมีใครบ้างเชิญเหวี่ยงสายตาชมกันเลย…

ระบบ 3-4-3

 

ผู้รักษาประตู

คัวซี่ เบอร์นาด (บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด)
นายประตูชาวไอวอรี่โคสต์ รายนี้เป็นปัจจัยสำคัญให้ บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ เขาโดดเด่นมากในหลายนัดที่ผ่านมาแต่ก็ยังไม่ติดทีมยอดเยี่ยมของเรา แต่ในนัดล่าสุดฟอร์มการเล่นของเขานั้นเหนื่อกว่านักเตะหลายๆคนทำให้ติดเข้ามาในสัปดาห์นี้

 

กองหลัง

ศิวะเมต ธนูศร (เดฟโฟ เอฟซี)
แม้ทีมจะทำได้เพียงเสมอก็ตามแต่ผลงานส่วนตัวของเขาทำให้ทีมยังมีแต้มกลับออกไปได้ การเล่นของเขาเรียกได้ว่าดีที่สุดแล้วสำหรับนักเตะกองหลัง โดยเกมนี้หลายจังหวะที่เขาเข้าสกัดได้ดีและทำให้ทีมได้ประโยชน์อย่างมาก

ยาซีน หาญจิตร (แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด)
กับตันทีมรายนี้แม้ว่าปีนี้เขาทำผลงานไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่เกมล่าสุดก็ถือว่าทำได้ดีในการบัญชาการเกมของลูกทีมไม่ว่าจะเป็นเกมรับที่ยอดเยี่ยมหรือเกมรุกที่คอยตัดบอลเพื่อโต้กลับเขาทำได้ดีมาก

มณฑล พลนอก (สีหมอก เอฟซี)
ดาวเตะสารพัดประโยชน์ผู้ทำประตูชัยและช่วยให้ สีหมอก เอฟซี เก็บ 3 แต้มแรกในฤดูกาลนี้เขาได้พิสูจน์ตัวเองออกมาแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเราก็ต้องมองดูว่าเขาจะทำได้เช่นนี้ต่อไปได้หรือไม่

 

กองกลาง

อนุสรณ์ ศรีชาหลวง (เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด)
ยังคงเล่นอย่างคงเส้นคงวากับกองกลางรายนี้เขาเป็นผู้ยิงประตูขึ้นนำให้ดับทีมในช่วงต้นเกมและยังเป็นนักเตะที่โดดเด่นที่สุดในสนามเรียกได้ว่าเขาเป็นคนสำคัญของสโมสรในเวลานี้เลย

เอกอาทิตย์ สมจิตร (ตรัง เอฟซี)
อีกหนึ่งในดาวเด่นในแดนกลางต้องยกให้กองกลางรายนี้สำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมในเกมล่าสุดเขาแสดงให้เห็นศักยภาพของตัวเองได้อย่างดีและควรได้รับการชื่นชม

โชคชัย สุขเทศ (แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด)
ผู้ทำประตูชัยให้กับทีมในช่วงท้ายเกม เรียกได้ว่าถึงแม้ในเกมจะไม่ได้โดดเด่นมากนักแต่ประตู ที่เขาทำได้ก้ส่งผลให้ทีมได้ 3 แต้มในบ้านและทำให้ตัวเขาติดทีมยอดเยี่ยมของเรา

อาหะมะรอซูล ดือเระ (นรา ยูไนเต็ด)
สำหรับนักเตะกองหลางถือว่าเป็นสุดยอดนักเตะสำหรับผู้ทำ แฮตทิคได้เป็นคนแรกสำหรับฤดูกาลนี้คงไม่ต้องบอกอะไรมามายเพราะเข้าสมควรได้รางวัลนี้ในสัปดาห์นี้แน่นอน

 

กองหน้า

ดักลาส โลเปส (ตรัง เอฟซี)
เล่นดีมาตลอดกับทีม และไม่มีใครกล้าถกเถียงว่าในเวลานี้เขาคือกองหน้าที่ดีที่สุดของ ตรัง เอฟซี โดยเกมล่าสุดเจ้าตัวมีบทบาทสำคัญในเกมรุก ปั่นป่วนแนวรับคู่แข่ง จนเฉือนชนะ ม.เกษมบัณฑิต ไปได้ในที่สุด

ฟิลิปเป้ ซิลวา (บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด)
กองหน้ารายนี้ถือว่าเป็นหัวใจในเกมรุกของ บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด และจะเป็นกำลังหลักให้ทีมล่าตั๋วในการเลื่อนชั้น เกมนี้เขาโดดเด่นเป็นอย่างมาก หน่ำซ้ำยังเป็นผู้ทำประตูให้ทีมเสียด้วย

จารุวัฒน์ นามมูล (บ้านบึง ภูเก็ต ซิตี้)
ทำได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับ จารุวัฒน์ นามมูล ดาวยิงสโมสร บ้านบึง ภูเก็ต ซิตี้ หลังลงสร้างความปั่นป่วน ในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ ดับบลิวยู นครศรีฯ 1-0 โดยอดีตลูกหม้อ “โค้ชต๋อย” ประภาร นาคพงษ์ ทำประตูชัยให้ต้นสังกัดใหม่เก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ

Comment about the matter : T3 BEST XI OF THE WEEK (โซนล่าง) : สัปดาห์ที่ 3