NoksanarM

เรือใบสีทอง เปิดตัวนักเตะ2019 ประกาศเป้าหมายต้องเลื่อนชั้น นัดแรกชมฟรี

  

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ “เรือใบสีทอง” ภูเก็ตซิตี้ ถือฤกษ์ดีวันวาเลนไทม์ แถลงข่าวเปิดตัวผู้บริหาร สต๊าฟโค้ช และนักเตะ สู้ศึกไทยลีก3 โซนล่าง นำโดย “โกอู๊ด” ธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ ประธานสโมสรและ, “น้าเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น หัวหน้าผู้ฝึกสอน และอำไพ มุธาพร กัปตันทีม ตั้งเป้าร่วมสร้างความสุขให้แฟนฟุตบอลจังหวัดภูเก็ต พร้อมประกาศพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก2 ให้ได้ในปีนี้

ภายในงานได้มีเปิดตัวผู้สนับสนุนพร้อมกับชุดแข่งขันใหม่สีฟ้า-ขาว และสีดำ-ทอง ซึ่งในฤดูกาล 2019 ภูเก็ตซิตี้ ใช้ผู้เล่นมากประสบการณ์ อาธิ อำไพ มุธาพร, นนทพันธ์ เจียรสถาวงศ์ อดีตทีมชาติ, เอฟเฟ่ โอโบเด้(ไนจีเรีย) และอินชอง หวาง (เกาหลีใต้) ร่วมกับดาวรุ่งดีกรีทีมชาติชุดชิงแชมป์แห่งชาติ รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี (U-22) ถึง 4 คน

คุณธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ ประธานสโมสร กล่าวว่า ตนเองมีบทบาทหลายหน้าที่ในวงการกีฬา ทั้งนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต หรือ กรรมการบอร์ด กกท. จึงอยากยกระดับให้ภูเก็ตเป็นเมืองกีฬาที่เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ อยากให้มีทีมฟุตบอลของชาวภูเก็ตเพื่อเติมเต็มบรรยากาศกีฬา แต่กว่าจะเป็นทีมฟุตบอลไม่ใช่เรื่องง่าย โดยทีมนี้ได้รับการสนับสนุนจากคุณอรรณพ สิงโตทอง รองประธานสโมสรชลบุรีเอฟซี และสปอนเซอร์ส่วนกลาง-ในท้องถิ่น ทั้งนี้กำลังใจจากชาวภูเก็ต และแฟนบอลเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สำหรับน้องๆทีมเยาวชนภูเก็ตทุกชุดที่มีผลงานได้ก็จะได้รับการผลักดัน เข้าสู่ทีมหลัก หรือส่งต่อให้ทีมใหญ่ๆต่อไป

เข้าชมฟรี วันอาทิตย์นี้ ต้อนรับการมาเยือน กระบี่ เอฟซี

ส่วนเป้าหมายในปีนี้ ได้มีการพูดจากับโค้ชเทิดศักดิ์ ใจมั่น ว่าทีมมีศักยภาพพอที่จะเลื่อนสู่ไทยลีก2 ได้ เพราะยังมีนักเตะทีมชาติชุดยู22 ที่ยังติดภารกิจทำศึกชิงแชมป์อาเซียนกัมพูชาอีก 4 คน และในตอนนี้กำลังมีการปรับปรุงศูนย์ฝึกซ้อมฟุตบอลฟีฟ่าบ้านบ่อแร่ ทั้งในส่วนของพื้นสนามฟุตบอลและอาคารหอพัก คาดว่าอีกประมาณ 2 อาทิตย์น่าจะเสร็จสมบูรณ์ พร้อมรองรับการฝึกซ้อมพักอาศัยของทีมฟุตบอลระดับอาชีพได้

ทั้งนี้การแข่งขันนัดแรกของปีที่สนามสุระกุล พบกับทีมกระบี่ เอฟซี ถือเป็นดาร์บี้แมทช์สำคัญของทีมในแถบอันดามัน ไม่ต่างอะไรกับวันแดงเดือด ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00น. จึงขอเชิญชาวภูเก็ต และแฟนบอลร่วมชมเกมนี้ โดยไม่เก็บค่าผ่านประตู มีบูธจำหน่ายชุดแข่งขัน ของที่ระลึก ในราคาพิเศษอีกด้วย

U13 U15 U17 และ U19 สมาคมกีฬาภูเก็ต ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว Phuket City 2019

Comment about the matter : เรือใบสีทอง เปิดตัวนักเตะ2019 ประกาศเป้าหมายต้องเลื่อนชั้น นัดแรกชมฟรี